วิปปิ้งครีมชนิดผง
image


รายละเอียดของผลิตภัณฑ์:

  • มีให้เลือก 2 ชนิด คือ ชนิดหวาน และ ชนิดจืด
  • มีลักษณะเป็นผงละเอียดสีขาว
  • ละลายน้ำเย็นอัตราส่วน 1 : 2 ปั่นด้วยเครื่องตีหรือกระบอกอัดแก๊ส
  • เนื้อวิปครีมเนียนนุ่มละมุน หอมกลิ่นนมธรรมชาติ คงตัวนาน
  • ไม่ใส่วัตถุกันเสีย

การใช้งาน: ใช้สำหรับตกแต่งหน้าและเป็นส่วนผสมของเครื่องดื่ม เบเกอรี่ และอาหาร เช่น เค้ก ไอศกรีม ครีมซุป บิงซู


คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์:

  • ปริมาณไขมัน: 34 - 38%
  • โปรตีน: 2.0 - 2.5 %
  • ความชื้น: น้อยกว่า 5.0%
  • ความหนาแน่นรวม:
    550 - 700 g/L (Tapped Volumetric Method)
    450 - 600 g/L (Freeflow Method)


บรรจุภัณฑ์:
20 กิโลกรัม ในถุงกระดาษหนาพร้อมถุงซับโพลีเอทิลีนด้านใน

ข้อจำกัดในการเก็บรักษา: เก็บในที่แห้งและปิดสนิท หลีกเลี่ยงแสงแดดและความร้อนโดยตรง

อายุผลิตภัณฑ์: 12 เดือน นับจากวันที่บรรจุ

สำหรับผู้แพ้อาหาร: มีส่วนผสมของผลิตภัณฑ์นม

image
นมข้นหวานชนิดผง
image


รายละเอียดของผลิตภัณฑ์:

  • มีลักษณะเป็นผงใช้สำหรับผสมในเครื่องดื่ม
  • ละลายน้ำได้ดี ไม่จับตัวเป็นก้อน
  • เมื่อผสมน้ำในอัตราส่วน 1 : 1 มีคุณสมบัติเหมือนนมข้นหวาน
  • ช่วยเพิ่มรสชาติและรสสัมผัสให้เครื่องดื่มมีความหวานมันและนุ่มละมุนยิ่งขึ้น
  • ไม่ใส่วัตถุกันเสีย
  • เก็บได้นานโดยไม่ต้องเข้าตู้เย็น

การใช้งาน: ใช้สำหรับเพิ่มรสชาติหวานและเป็นครีมในเครื่องดื่ม เช่น ชา กาแฟ ซอส ซุป ไอศครีม หรือเป็นส่วมผสมสำหรับเครื่องดื่มปรุงสำเร็จชนิดผง


คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์:

  • แหล่งที่มาของไขมัน: Fully Hydrogenated Palm Kernel Oil
  • ความชื้น: น้อยกว่า 5.0%
  • ความหนาแน่นรวม:
    600 - 800 g/L (Tapped Volumetric Method)

บรรจุภัณฑ์: 20 กิโลกรัม ในถุงกระดาษหนาพร้อมถุงซับโพลีเอทิลีนด้านใน

ข้อจำกัดในการเก็บรักษา: เก็บในที่แห้งและปิดสนิท หลีกเลี่ยงแสงแดดและความร้อนโดยตรง

อายุผลิตภัณฑ์: 24 เดือน นับจากวันที่บรรจุ

สำหรับผู้แพ้อาหาร: มีส่วนผสมของผลิตภัณฑ์นม

image
Rich Milk
image


รายละเอียดของผลิตภัณฑ์:

  • มีลักษณะเป็นผงใช้สำหรับผสมในเครื่องดื่ม
  • มีลักษณะเป็นผงนมปรุงแต่งใช้สำหรับผสมในเครื่องดื่มและผลิตภัณฑ์เบเกอรี่
  • ช่วยเพิ่มกลิ่นและรสชาติให้เครื่องดื่มมีความหอมนมยิ่งขึ้น
  • ละลายน้ำได้ดี ไม่จับตัวเป็นก้อน
  • สามารถปรับใช้แทนนมข้นจืดหรือนมสด
  • ไม่ใส่วัตถุกันเสีย

การใช้งาน: ใช้สำหรับเพิ่มกลิ่นและรสชาติความเป็นนมในเครื่องดื่มและอาหารต่าง ๆ เช่น ชา กาแฟ ซอส ซุป ไอศครีม หรือเป็นส่วมผสมสำหรับเครื่องดื่มปรุงสำเร็จชนิดผง

คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์:

  • มีส่วนผสมของผลิตภัณฑ์นม ได้แก่ หางนม หัวนม เวย์ โปรตีนนม
  • ปริมาณไขมัน: 25 - 30%
  • โปรตีน: 3.5 - 4.5%
  • ความชื้น: น้อยกว่า 5.0%
  • ความหนาแน่นรวม:
    550 - 680 g/L (Tapped Volumetric Method)
    450 - 580 g/L (Freeflow Method)


บรรจุภัณฑ์:
20 กิโลกรัม และ 25 กิโลกรัม ในถุงกระดาษหนาพร้อมถุงซับโพลีเอทิลีนด้านใน

ข้อจำกัดในการเก็บรักษา: เก็บในที่แห้งและปิดสนิท หลีกเลี่ยงแสงแดดและความร้อนโดยตรง

อายุผลิตภัณฑ์: 24 เดือน นับจากวันที่บรรจุ

สำหรับผู้แพ้อาหาร: มีส่วนผสมของผลิตภัณฑ์นม

image
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม: sales@onethaifoods.co.th

 

 

 

Powered by MakeWebEasy.com