ครีม Foaming
image

รายละเอียดของผลิตภัณฑ์:

  • มีลักษณะเป็นผงใช้สำหรับผสมในกาแฟและเครื่องดื่มที่ต้องการฟองนม
  • ละลายน้ำได้ดี ไม่จับตัวเป็นก้อน
  • ให้ฟองนมปริมาณมาก คงตัวอยู่นาน และฟองนมละเอียดนุ่มละมุน
  • มีส่วนผสมของแก๊สไนโตรเจน และไร้ส่วนผสมของสารเคมีที่ทำให้เกิดฟอง
  • มีน้ำหนักเบากว่าครีมปกติประมาณ 3 เท่า
  • มีส่วนผสมของผลิตภัณฑ์นม ได้แก่ หางนม และโปรตีนนม

การใช้งาน: ใช้สำหรับเครื่องดื่มที่ฟองการครีมฟองนมเป็นท็อปปิ้งด้านบน เช่น คาปูชิโน่หรือลาเต้ ให้เครื่องดื่มมีความหอมและมีรสสัมผัสที่ละมุนของโฟมนม

คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์:

  • แหล่งที่มาของไขมัน: Fully Hydrogenated Palm Kernel Oil
  • ปริมาณไขมัน: 23 - 27 %


คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ (ต่อ):

  • ความชื้น: น้อยกว่า 5.0%
  • ความหนาแน่นรวม:
    150 - 300 g/L (Tapped Volumetric Method)
    100 - 250 g/L (Freeflow Method)


บรรจุภัณฑ์:
10 กิโลกรัม ในถุงกระดาษหนาพร้อมถุงซับโพลีเอทิลีนด้านใน

ข้อจำกัดในการเก็บรักษา: เก็บในที่แห้งและปิดสนิท หลีกเลี่ยงแสงแดดและความร้อนโดยตรง

อายุผลิตภัณฑ์: 18 เดือน นับจากวันที่บรรจุ

สำหรับผู้แพ้อาหาร: มีส่วนผสมของผลิตภัณฑ์นม

image
ผลิตภัณฑ์ปรุงแต่งเครื่องดื่มสูตรผสมไฟเบอร์
image


รายละเอียดของผลิตภัณฑ์:

  • มีลักษณะเป็นผงใช้สำหรับผสมในกาแฟและเครื่องดื่ม
  • ละลายน้ำได้ดี ไม่จับตัวเป็นก้อน
  • ช่วยเพิ่มกลิ่น รสชาติ และรสสัมผัสของครีม ให้เครื่องดื่มมีความหอมมันและนุ่มละมุน
  • เป็นผลิตภัณฑ์ที่อุดมด้วยใยอาหาร และให้พลังงานต่ำ
  • ไร้ไขมันทรานส์ ไร้คอเลสเตอรอล
  • ไม่มีส่วนผสมของกลูโคสไซรัป, แป้งสาลี หรือสารให้ความหวาน
  • มีส่วนผสมของ insoluble fiber ชนิด prebiotics มากกว่า 50% ได้แก่ inulin และ poly dextrose
  • ผลิตจากไขมันมะพร้าว
  • ทางเลือกสุขภาพสำหรับผู้ทาน Ketogenic, Low-Carb และอื่น ๆ


การใช้งาน:
สามารถใช้ทดแทนผลิตภัณฑ์ครีมเทียมทั่วไปเพื่อเพิ่มคุณประโยชน์และรสสัมผัสที่นุ่มละมุน


คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์:

  • แหล่งที่มาของไขมัน: Fully Hydrogenated Coconut Oil
  • ปริมาณไขมัน: 28 - 30%
  • โปรตีน: 3.0%
  • ความชื้น: น้อยกว่า 5.0%
  • ความหนาแน่นรวม:
    500 - 700 g/L (Tapped Volumetric Method)
    400 - 600 g/L (Freeflow Method)


บรรจุภัณฑ์:
20 กิโลกรัม และ 25 กิโลกรัม ในถุงกระดาษหนาพร้อมถุงซับโพลีเอทิลีนด้านใน

ข้อจำกัดในการเก็บรักษา: เก็บในที่แห้งและปิดสนิท หลีกเลี่ยงแสงแดดและความร้อนโดยตรง

อายุผลิตภัณฑ์: 24 เดือน นับจากวันที่บรรจุ

สำหรับผู้แพ้อาหาร: โปรตีนนม (Sodium caseinate)

image
ครีมเทียม plant based
image

รายละเอียดของผลิตภัณฑ์:

  • มีลักษณะเป็นผงใช้สำหรับผสมในกาแฟและเครื่องดื่ม
  • ผลิตจากไขมันมะพร้าวและไม่ใช้โปรตีนจากถั่วเหลือง
  • ไม่มีส่วนผสมของผลิตภัณฑ์นมและเนื้อสัตว์
  • ให้รสสัมผัสทดแทนผลิตภัณฑ์ครีมเทียมปกติ
  • เหมาะสำหรับผู้บริโภคอาหารเจหรือมังสวิรัติ


การใช้งาน:
สามารถใช้ผสมในเครื่องดื่มหรืออาหารที่ต้องการทดแทนครีมเทียมปกติได้โดยตรง

คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์:

  • แหล่งที่มาของไขมัน: Fully Hydrogenated Coconut Oil
  • ปริมาณไขมัน: 34%
  • โปรตีน: 0% มีส่วนของผสมแป้งดัดแปร (Modified Starch) และ insoluble fiber

คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ (ต่อ):

  • ความชื้น: น้อยกว่า 5.0%
  • ความหนาแน่นรวม: 
    560 - 630 g/L (Tapped Volumetric Method)
    460 - 530 g/L (Freeflow Method)


บรรจุภัณฑ์:
20 กิโลกรัม และ 25 กิโลกรัม ในถุงกระดาษหนาพร้อมถุงซับโพลีเอทิลีนด้านใน

ข้อจำกัดในการเก็บรักษา: เก็บในที่แห้งและปิดสนิท หลีกเลี่ยงแสงแดดและความร้อนโดยตรง

อายุผลิตภัณฑ์: 24 เดือน นับจากวันที่บรรจุ

สำหรับผู้แพ้อาหาร: -

image
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม: sales@onethaifoods.co.th

 

 

 

Powered by MakeWebEasy.com