ครีมเทียม

image

 รายละเอียดสินค้า
ครีมเทียมชนิดผงตรา ดี-วัน (d-ONE) วัตถุดิบเสริมเพิ่มความอร่อย เหมาะสำหรับเครื่องดื่มชา กาแฟ น้ำเต้าหู้  ให้ความอร่อยกลมกล่อม นุ่มละมุน ดื่มง่ายมากขึ้น ช่วยชูกลิ่นรสชาติ เพิ่มความ หอม มัน นุ่มนวลให้กับเครื่องดื่มทุกชนิด ด้วยกรรมวิธีการผลิตชั้นดี ทำให้ไม่มีคอเลสเตอรอลและไขมันทรานส์ ในขณะที่ยังได้รสชาติที่อร่อยเช่นเดิม

เหมาะสำหรับ
ผู้ประกอบการ และอุตสาหกรรมเครื่องดื่ม ใช้เป็นส่วนผสมของกาแฟ 3 in 1, โกโก้พร้อมดื่ม ,ชานมไข่มุก ,กาแฟโบราณ ,เครื่องดื่ม , และเบเกอร์รี่ ทุกชนิด

คุณสมบัติ
ครีมเทียม Creamer(d-One) 1 ถุงสามารถชงเครื่องดื่มได้ปรมาณ 40-45 แก้ว (ขนาด 22Oz)

ลักษณะสินค้า
เป็นผงละเอียด มีกลิ่นหอมนมอ่อนๆ ไขมัน 34% ,โปรตีนนม 2.5 %

อายุของผลิตภัณฑ์
สามารถเก็บได้นาน 24 เดือน หลังจากแกะใช้งานควรบรรจุไว้ในภาชนะที่ปิดมิดชิดอากาศและความชื้นเข้าไปไม่ได้

ขนาดบรรจุ
ขนาด 1,000 กรัม บรรจุในซองอลูมิเนียมสีส้ม

ประโยชน์สินค้า

  • วัตถุดิบที่ใช้กับผลิตภัณฑ์ สะอาด ปลอดภัย ไม่มีโคเลสเตอรอล และไม่มีไขมันทรานส์
  • ชูกลิ่นรสผลิตภัณฑ์ที่นำไปผสม ช่วยเพิ่มรสชาติเข้มข้น กลมกล่อมให้กาแฟของคุณ ใช้เป็นส่วนผสมของเครื่องดื่มชานมไข่มุก กาแฟ และอุตสาหกรรมเครื่องดื่มต่างๆ รวมถึงเบเกอรี่
  • ลักษณะสินค้า เป็นผงละเอียด มีกลิ่นหอมนมอ่อนๆ
  • มีเอกสารรับรองครบเช่น GMP, HACCP, HALAL, ISO22000 และ FSSC22000

สูตรชงร้อน

  • กาแฟสำเร็จรูป 2 ช้อนชา
  • ครีมเทียม ดี-วัน 1 ช้อนชา
  • น้ำเชื่อม 25 ml.
  • น้ำร้อน 3 ออนซ์

สูตรชงเย็น

  • กาแฟสำเร็จรูป 2 ช้อนชา
  • ครีมเทียม ดี-วัน 1 ช้อนชา
  • น้ำเชื่อม 20 ml.
  • น้ำร้อน 3 ออนซ์
  • น้ำแข็ง 600 ml

image

นมสดข้นจืดผง RICH MILK

image




รายละเอียดสินค้า

ผลิตภัณฑ์ปรุงแต่งรสสำหรับเครื่องดื่ม ที่ออกแบบมาเพื่อปรุงแต่งรสชาติความเป็นนมอย่างพิถีพิถัน สามารถใช้ในชา กาแฟ เครื่องดื่ม เบเกอรี่ หรือกอาหารทุกประเภทที่ต้องการความกลมกล่อมของกลิ่นรสนม เข้มข้นหอมมันกว่า เกรดพรีเมี่ยม  หอมกว่านมธรรมดาหลายเท่าตัว แนะนำให้ลอง

เหมาะสำหรับ

  • ทำไอศครีม
  • ทำเค้ก หน้าเค้ก และขนมต่างๆ
  • ผสมในเครื่องดื่มทดแทนนม ช่วยเพิ่มความมัน
  • ทำวิปครีม หรือ ทำซุปครีม

ลักษณะสินค้า
เป็นผงละเอียด มีกลิ่นหอมนมเข้มข้น ไขมัน 27% ,โปรตีนนม 2.5 %

อายุของผลิตภัณฑ์
สามารถเก็บได้นาน 24 เดือน หลังจากแกะใช้งานควรบรรจุไว้ในภาชนะที่ปิดมิดชิดอากาศและความชื้นเข้าไปไม่ได้

 

 

ขนาดบรรจุ
ขนาด 1,000 กรัม บรรจุในซองอลูมิเนียมสีส้ม

ประโยชน์สินค้า

  • วัตถุดิบที่ใช้กับผลิตภัณฑ์ สะอาด ปลอดภัย ไม่มีโคเลสเตอรอล และไม่มีไขมันทรานส์
  • ช่วยเพิ่มความหอมนมให้กับเมนูของคุณ
  • ช่วยให้เครื่องดื่มของคุณ มีความหอมมัน และรสชาติเข้มขนของนมสดแท้ๆ
  • มีเอกสารรับรองครบเช่น GMP, HACCP, HALAL, ISO22000 และ FSSC22000


image

วิปปิ้งครีมผงรสจืด

image



รายละเอียดสินค้า


วิปปิ้งครีม Whipping Cream ชนิดจืด หอม มัน อร่อย เนื้อเนียนนุ่ม อยู่ตัวไม่ละลายใช้สำหรับแต่งหน้าเค้ก เครื่องดื่ม ไอศกรีม และเบเกอร์รี่ต่างๆ  เพิ่มสีสันและความเข้มข้นหอมมันให้กับเมนูสุดโปรดและสามารถใช้ประกอบอาหารประเภทซุปได้ด้วย

  • ใช้สำหรับแต่งหน้าเค้ก
  • ใช้ผสมเครื่องดื่ม
  • ใช้เป็นส่วนผสมทำเบเกอรี่/ไอศครีม
  • ใช้เป็นวิปปิ้งครีมแต่ง ขนม น้ำดื่มต่างๆ
  • เป็นผงละเอียดสีขาว มีกลิ่นหอมนมอ่อนๆ

ลักษณะสินค้า
เป็นผงละเอียด 

อายุของผลิตภัณฑ์
สามารถเก็บได้นาน 12 เดือน หลังจากแกะใช้งานควรบรรจุไว้ในภาชนะที่ปิดมิดชิดอากาศและความชื้นเข้าไปไม่ได้

ขนาดบรรจุ
ขนาด 500 กรัม บรรจุในซองอลูมิเนียมสีน้ำเงิน


วิธีการตีวิปปิ้งครีมด้วยเครื่องตี

  • เตรียมผงวิปปิ้งครีม 100 กรัม ลงในอ่างผสม ผสมกับน้ำเย็น (5-10 องศา) 200ml
  • ตีด้วยเครื่องตีโดยใช้ระยะเวลาประมาณ 5 นาที จนวิปปิ้งครีมขึ้นฟูจนอยู่ตัวสามารถเพิ่มเวลาตีเพื่อให้เนื้อครีมมีความคงตัวตามต้องการ

วิธีการทำวิปปิ้งครีมด้วยขวดทำวิปปิ้งครีม

  • แช่ขวดวิปปิ้งครีม 0.5 ลิตร ให้เย็น
  • เทวิปปิ้งครีม 120 กรัม เติมน้ำเย็น (5-10 องศา) 200 กรัม ใส่ขวดปิดฝาให้สนิท เขย่า 25-30 ครั้ง เพื่อให้ส่วนผสมเข้ากันดี
  • ใส่ก๊าซ 1 อันและเขย่าขึ้นลง 30-35 ครั้ง
  • บีบใช้ตกแต่งเค้ก ไอศครีม หรือเครื่องดื่มตามต้องการ



image

วิปปิ้งครีมผงรสหวาน

image


รายละเอียดสินค้า

วิปปิ้งครีม Whipping Cream ชนิดจืด หอม มัน อร่อย เนื้อเนียนนุ่ม อยู่ตัวไม่ละลายใช้สำหรับแต่งหน้าเค้ก เครื่องดื่ม ไอศกรีม และเบเกอร์รี่ต่างๆ  เพิ่มสีสันและความเข้มข้นหอมมันให้กับเมนูสุดโปรดและสามารถใช้ประกอบอาหารประเภทซุปได้ด้วย

  • ใช้สำหรับแต่งหน้าเค้ก
  • ใช้ผสมเครื่องดื่ม
  • ใช้เป็นส่วนผสมทำเบเกอรี่/ไอศครีม
  • ใช้เป็นวิปปิ้งครีมแต่ง ขนม น้ำดื่มต่างๆ
  • เป็นผงละเอียดสีขาว มีกลิ่นหอมนมอ่อนๆ

ลักษณะสินค้า
เป็นผงละเอียด ไขมัน 34%  ,กลูโคสไซรัป 46%

อายุของผลิตภัณฑ์
สามารถเก็บได้นาน 12 เดือน หลังจากแกะใช้งานควรบรรจุไว้ในภาชนะที่ปิดมิดชิดอากาศและความชื้นเข้าไปไม่ได้

ขนาดบรรจุ
ขนาด 500 กรัม บรรจุในซองอลูมิเนียมสีชมพู


วิธีการตีวิปปิ้งครีมด้วยเครื่องตี

  • เตรียมผงวิปปิ้งครีม 100 กรัม ลงในอ่างผสม ผสมกับน้ำเย็น (5-10 องศา) 200ml
  • ตีด้วยเครื่องตีโดยใช้ระยะเวลาประมาณ 5 นาที จนวิปปิ้งครีมขึ้นฟูจนอยู่ตัวสามารถเพิ่มเวลาตีเพื่อให้เนื้อครีมมีความคงตัวตามต้องการ

วิธีการทำวิปปิ้งครีมด้วยขวดทำวิปปิ้งครีม

  • แช่ขวดวิปปิ้งครีม 0.5 ลิตร ให้เย็น
  • เทวิปปิ้งครีม 120 กรัม เติมน้ำเย็น (5-10 องศา) 200 กรัม ใส่ขวดปิดฝาให้สนิท เขย่า 25-30 ครั้ง เพื่อให้ส่วนผสมเข้ากันดี
  • ใส่ก๊าซ 1 อันและเขย่าขึ้นลง 30-35 ครั้ง
  • บีบใช้ตกแต่งเค้ก ไอศครีม หรือเครื่องดื่มตามต้องการ

image

ผงปั่นเฟรบเป้พรีเมี่ยม

image

 

 

รายละเอียดสินค้า
เป็นผงผสมสูตรพิเศษ ที่ใส่ในเมนูปั่น เพื่อช่วยเพิ่มรสชาติชาติให้เครื่องดื่มออกมาอร่อยรสชาติดี มีกลิ่นหอมยิ่งขึ้น โดยผงจะทำให้ของเหลวและน้ำแข็ง จับตัวกันไม่แยกกันเป็นก้อน ผลลัพทธ์ที่ได้คือ เครื่องดื่มไม่แยกชั้น และหอมอร่อย

เฟรปเป้ มักใช้ในเมนูเครื่องดื่มกาแฟปั่น และทำเมนูเฟรปเป้ในเครื่องดื่มอื่นๆ เช่น สมูทตี้ผลไม้, โกโก้ปั่น เป็นต้น

 

คุณสมบัติและประโยชน์ผงเฟรปเป้

  • ผงเฟรปเป้จะช่วยทำให้ส่วนผสมจับตัวกับน้ำแข็งป้องกันการแยกชั้น ผลลัพธ์ที่ได้คือเครื่องดื่มที่เนื้อเนียน
  • ผงเฟรปเป้ช่วยให้ชูกลิ่นและรสชาติของส่วนผสมให้หอมยิ่งขึ้นไป
  • ผงเฟรปเป้ช่วยเพิ่มความมันให้ส่วนผสม

 

  

 

วิธีใช้
ใส่ปริมาณ 2-3 ช้อนชาในส่วนผสมก่อนทำการปั่นต่อ 1 เสิร์ฟ

อายุและวิธีเก็บรักษา

  • เก็บในที่แห้งและมิดชิด หรือใส่โถสุญญากาศ
  • มีอายุ 18 เดือน ในแบบไม่เปิดถุงจากผู้ผลิต
  • อายุ 3 เดือน หลังจากเปิดถุงแล้ว ต้องเก็บไม่โดนความชื้นและในภาชนะปิด

ขนาดบรรจุ
ขนาด 500 กรัม บรรจุในซองอลูมิเนียม


image

 

 

 

Powered by MakeWebEasy.com