ครีมเทียม
image


รายละเอียดของผลิตภัณฑ์:

  • มีลักษณะเป็นผงใช้สำหรับผสมในกาแฟและเครื่องดื่ม
  • ละลายน้ำได้ดี ไม่จับตัวเป็นก้อน
  • ช่วยเพิ่มกลิ่น รสชาติ และรสสัมผัสของครีม ให้เครื่องดื่มมีความหอมมันและนุ่มละมุน
  • ชูรสเครื่องดื่มให้ดียิ่งขึ้น

การใช้งาน: ใช้สำหรับเพิ่มความเป็นครีมในเครื่องดื่ม เช่น ชา กาแฟ ซอส ซุป ไอศครีม หรือเป็นส่วมผสมสำหรับเครื่องดื่มปรุงสำเร็จชนิดผง

คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์:

  • แหล่งที่มาของไขมัน: Fully Hydrogenated Palm Kernel Oil / Fully Hydrogenated Coconut Oil
  • ปริมาณไขมัน: 28 - 50%
  • โปรตีน: 1.5 - 2.5 %


คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ (ต่อ):

  • ความชื้น: น้อยกว่า 5.0%
  • ความหนาแน่นรวม:
    500 - 630 g/L (Tapped Volumetric Method)
    400 - 530 g/L (Freeflow Method)


บรรจุภัณฑ์:
20 กิโลกรัม และ 25 กิโลกรัม ในถุงกระดาษหนาพร้อมถุงซับโพลีเอทิลีนด้านใน รวมถึง 500 กิโลกรัม Jumbo Bag พร้อมถุงซับโพลีเอทิลีนด้านในด้านใน

ข้อจำกัดในการเก็บรักษา: เก็บในที่แห้งและปิดสนิท หลีกเลี่ยงแสงแดดและความร้อนโดยตรง

อายุผลิตภัณฑ์: 24 เดือน นับจากวันที่บรรจุ

สำหรับผู้แพ้อาหาร: มีส่วนผสมของโปรตีนนม (Sodium caseinate)

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม: sales@onethaifoods.co.th

image

 

 

 

Powered by MakeWebEasy.com